nose

Sino po naka try dito na habang naka higa po kau may bigla nalang lumalabas sa right side ng ilong mo na tubig pero sa left side tuyo naman sya .. sa right lang talaga may biglang tutulo na tubig ... kahit wala ka namang sipon .

1 Reply

Baka sipon yan sis or allergy Ganyan din po kasi ako wala ako sipon pero parang may water pag nakaka amoy ako ng dust

4y ago

Wala naman po akng sipon sa right side ko lang sya tumutulo bigla tapos parang tubig lang sa left namn po tuyo naman sya