pain sa right side ng tiyan

Tanong ko lang po if may experience kayo, sumasakit kasi ung right side ng tiyan ko malapit sa may pusod, lalo na pag nahiga ako sa right side, nawawala naman sya pag nakaupo, naka higa ng left side and nakahiga ng flat.. Di namn po severe pain, parang ung ngawit na feeling po.. no bleeding, 13 weeks na po. Salamat.

3 Replies

Ewan ko kung ganito ba feeling mo. share ko na lang experience ko. nung nagbubuntis ako bago mag 13weeks nakaramdam ako ng ngawit banda sa right side ng ribs ko parang may nakadagan na dko maipaliwanag. pag nakahiga ako ng right side pero pag naka left side nmn normal nmn feeling ko. kaya palagi akong naka left side o kaya tihaya. habang tumatagal yung pakiramdam ko na yun pabigat ng pabigat na para bang may sumasabay na nalaman sa loob na mabigat sa right side ng ribs ko malapit kadugtong ng malapit sa pusod basta sa right side pag gumagalaw ako ng left and right. yung feeling ko nun medyo parang sa nahheartburn pero di ganun ka sakit tulad sa nahheartburn.

ganun nga mi pakiramdam ko, nalaman nyo po ba ano un mi? worry kasi ako baka maka apekto kay baby, in 2 weeks pa kasi balik ko kay OB, kaya lagi din ako naka left side, par di ko ma feel ung ganun feeling..Musta namn po ikaw and baby nyo ngaun mi?

Same din po, 3days ago palang yata nung naramdaman ko yun. Sa left side po hindi naman. Kaya ngayon palang na 12weeks kona pinapractice ng matulog sa left side.

1y ago

Salamat mga mi.