Position sa higa

Momshie, ano po ba kadalasan posisyon niyo pag naka higa ? Ako kasi gusto ko sa left side lang sana, kaso bilis ko mangalay .kaya kadalasan naka right side position ako naka higa... pwde naman siguro pa right side ang position diba ?Bawal po ba yon ? Minsan nga nakatihaya pa ako ..6 months preggy here..

1 Reply

Lagay ka po unan sa likod para hindi mangalay. Or naka semi-left side ka pahiga okay lang yon. Mas marami kasi benefits pag left side, may mga malalaking ugat naiipit pag right at mababara oxygen flow nyan for baby kasi..