Left side sa pag higa

Hello po! 26weeks pregnant po ako, ask ko lang po Talaga po bang pag hihiga ng naka left gagalaw si baby sa left? Pag uupo naman ako sa gitna ng tyan ko sya gagalaw, kapag mag right side naman sa right sya gagalaw. 😅 feeling ko po tuloy naiipit ko sya pag naka side po ako..

4 Replies

same po hehe nagugulat na lang ako bigla sumisipa kapag asa left or right. feeling ko din tlga naiipit siya kaya palipat lipat ako left or right side hahaha nakakatuwa

3y ago

Ang kulit lang kasi ako talagang hahanap ulit ng pwesto para di sya naiipit pero dun sya pupunta kung anong side pwesto 😅

I feel you haha, parang nanununtok pag nakahiga sa left. Feel ko nga parang nararamdaman nya yung pressure. Lol. 27W3D here.

3y ago

Sarap sa feeling, lalo na visible na movements ni baby.

same panay sipa 😄 mas malakas pag left side.

3y ago

Ganyan din si baby ko nakakagulat pa 🥰

🔝