Paranoid ?

Sino po katulad ko na sobrang paranoid yung tipong iniisip ko minsan kung normal kaya si baby kung paglabas ba niya normal kaya sya o baka may kulang sa kanya o kung ano man na nakakabaliw isipin hays. nagdadasal ako lagi kay God pag nag iisip ako ng ganun pero di ko maiwasan kakabaliw po talaga ???

79 Replies

nakakaparanoid tlg.ako nga monthly nguultrasound ako pra makita ko si baby.Think positive lng bsta make sure na nasusunod lht ng bilin ng doctor at naiinom regularly ang mga vitamins and healthy diet. nakakaparanoid tlg pero iniisip ko nlng na ung ibang preggy nga nagiinom ang alak at naninigarilyo pero okay nman ang baby nila paglabas. may awa ang Panginoon. Good luck satin lahat.

4y ago

true sis!and ung iba nga na never nagpacheck up at tagtag sa trabaho at wala pang vitamins ok naman mga babies nila.let's pray and lift it up all to God.bigay nya to sa atin