Paranoid

i am 30 weeks 4 days pregnant.. pag kumikilos ako parang may butong tumutunog sa tummy ko.. di ba nasasaktan si baby? kalokang tanong at pag iisip.. baka mabalian sya..

2 Replies

Hnd mamsh, normal lng yan 🙂

5y ago

salamat mamsh.. natatakot ako e.. sa nov 7 pa balik ko sa OB, itatanong ko sana sa kanya pero di ako matahimik kaya dito na lang sa tAp..

normal lang po yan

5y ago

thanks mamsh.. minsan pa parang pakiramdam ko naiipit ko yung ulo nya sa bandang ilalim ng boobs/ribs ko.. breech pa kasi sya.. minsan uupo ako sa bowl, parang may humarang sa may ribs na parang naipit.. haaaay.. kaloka..