paranoid

paranoid dn po ba kau habang buntis? ung kung anu ano iniisip mo kung ok lng ba c baby sa loob kung kumpleto ba o baka may kulang ganun. . ganun po kc ako di ko maiwasan mag isip hanggat di ko nakikita na ok c baby ko. bte im on 27th week of pregnancy.

6 Replies

Yup. Super paranoid. Un tipong ilang oras lang siyang di gumalaw, kung anu ano na nasa isip ko. Tapos pag sobra naman sitang makagalaw, anu ano pa din iniisip ko. Haha.

4y ago

Sobrang relate ako dito 😭😭😭

Present 😂😂😂 iba tlga pg first time mom. Ngpa cas ako kya mdyo nabawasan. Pro pg napansin ko na prang wlang movement c baby natatakot na ako.

Same here lalo na pag di masyado magalaw si baby. Waiting na lang ako sa schedule ko for CAS.

sis what do you do overcome it po?

Mag pa CAS ka sis para makampante ka

4y ago

Conginetal Anomaly Scan sis. Yan yung ginagawa para makita kung tama ba ang development ni baby ayun sa month mo. Pati yung mga parts nya susukatin, it take 30 to 45 mins depende.

ano pong cas hahaha