Paranoid ?

Sino po katulad ko na sobrang paranoid yung tipong iniisip ko minsan kung normal kaya si baby kung paglabas ba niya normal kaya sya o baka may kulang sa kanya o kung ano man na nakakabaliw isipin hays. nagdadasal ako lagi kay God pag nag iisip ako ng ganun pero di ko maiwasan kakabaliw po talaga ???

79 Replies

sis same tayo.naiinis na nga husband ko.grabe ako magdasal sis pero ewan ko ba d ko tlaga din minsan maiwasan.kaya nakikipagchat ako sa mga kagaya ko ding preggers kng ganito din ba nafifeel nila.cguro nakakadagdag din kasi once plang ako nakapagpacheck up kasi nga sa lockdown and hndi pa ako nakapunta sa OB.good thing doctor ung sister ko ans ung husband nya kaya lagi nila ako ginuguide.ang tagal ko na kasi sa last pregnancy ko 14 years na din.kaya naninibago ako