Paranoid ?

Sino po katulad ko na sobrang paranoid yung tipong iniisip ko minsan kung normal kaya si baby kung paglabas ba niya normal kaya sya o baka may kulang sa kanya o kung ano man na nakakabaliw isipin hays. nagdadasal ako lagi kay God pag nag iisip ako ng ganun pero di ko maiwasan kakabaliw po talaga ???

79 Replies

Same din po.. kung my pgbabasehan nmn po yung worried nio mkakapg isip k tlga ng gnyan pro kung wla nmn at tama nmn pgbubuntis mo.. kumpleto sa check up and vit eh wla kpo dpt ikabahala.. Sa akin po kc dko po alm n preggy n pla ko, cge inom prin aq ng pampa mens, lhat ng mapait na try ko then cnabi nila bka dw buntis aq. nag p.t ako thrice. yun positive pla.. nong tinuloy ko na tuloy araw araw akong paranoid kung healthy kya baby ko pglabas dhil sa kung ano anong kagagahan pinag gagawa ko 😂😂😂 pro sa awa ng Dyos laki ng lumabas c baby. healthy p sya.. kya sis wg ka msydo mag iisip ng kung ano ano.. stay positive lng