Paranoid ?

Sino po katulad ko na sobrang paranoid yung tipong iniisip ko minsan kung normal kaya si baby kung paglabas ba niya normal kaya sya o baka may kulang sa kanya o kung ano man na nakakabaliw isipin hays. nagdadasal ako lagi kay God pag nag iisip ako ng ganun pero di ko maiwasan kakabaliw po talaga ???

79 Replies

lahat po siguro ng soon to be mommy or preggy yan po gusto diba na maging normal si baby lagi korin po naiisip yan lalo na naoperahan palang ako sa uterus and may pcos ako .. pero ipasaDiyos nalang natin lahat si God na bahala in Jesus name safe po lahat ng baby naten Amen🙏☺☺