Paranoid ?

Sino po katulad ko na sobrang paranoid yung tipong iniisip ko minsan kung normal kaya si baby kung paglabas ba niya normal kaya sya o baka may kulang sa kanya o kung ano man na nakakabaliw isipin hays. nagdadasal ako lagi kay God pag nag iisip ako ng ganun pero di ko maiwasan kakabaliw po talaga ???

79 Replies

Same here, Nung 16weeks kase tyan ko sumakay pa ako ng mga slide slide nung nag swimming kami 😭tapos lagi akong nasa byahe ng mga oras naun, subrang nababahala na ako Kung okay lang Kaya si baby.. dipa kase ako nakakapag ultrasound Mula non, Kaya worried na worried ako Kay baby.. Sana okay lang sya sa loob, Ftm pa Naman ako

4y ago

sis paano ko naoovercome ung pagiging paranoid?pahelp naman po