October EDD

Sino po Due Date dto is October, ano2x na pong nararamdaman nyo? Like signs of labor or hirap na magkikilos. Due date ko is 23rd ng October, currently 32 weeks and 1 day. Any tips sa preparation bago manganak. TIA. ?

46 Replies

Bakit 32weeks palang sayo? 38weeks2days.. Oct 23 din sa tranns v ko. Nagpa i.e po ako 2cm na daw ,ayon si baby ko super likot na nag ready na sya lumabas,kapag naninigas hanggang pelvic na,inhale exhale na ginagawa ko kasi masakit na. Pero balakang ko hnd pa masakit. Mga singit ko ayon ngalay kasi pag matagal nakatayo or nakaupo . . Wala pa panubigan ko. Tapos wala din gaanong mucus plug. . I wish and i pray makaraos na tayo mga octoberian. 😊👩‍👧👧🙏💪

5y ago

me too sis. sana makaraos na tayo

Oct 22 EDD ko, scheduled CS 1st week. Malikot si baby. Humahapdi rin ang balat ng tiyan ko, umabot na ata sa maximum stretch kaya nagstart na maglitawan stretchmarks ko. Kala ko di na ko magkakaroon. Masakit sa balakang maglakad ng malayo. Parati pa naiihi. Minsan kakaihi ko lang naiihi na agad. Hindi pwedeng isang unan lang pag nakahiga. Di na rin carry flat humiga kapos na sa paghinga. Hirap magdampot ng mga bagay bagay sa floor haha.

5y ago

Placenta previa po

🙋‍♀️ October 3 po due ko. Mabilis mangalay pag nkatayo bigat na bigat na ako 😀 tamad na kumilos, may time sa gbi na msakit yung tiyan ko at naninigas tas sobrang hyper ni baby sumisiksik tlga sya sa may pwerta.. Squat at konting lakad lang ako dto sa bahay. Para mapadali panganganak. Kinakausap ko rin si baby na tulungan ako sa paglabas nya 😊😇 35 weeks and 1 day na 😇😇😇

5y ago

Oo nga sis, goodluck din :) s baby at daddy niya hinihintay ko this month.

di ko alam kng kailan talaga due ko. sa private OB at sa mga utz. Oct 18.. pero kahapon sa lying in na ob Oct 22 naman daw. bawat IE nya sa akin dinudugo ako pero nawawala kinabukasan. 1cm Pa din ako after a week. pag wala daw progress.. induced nya na ako sa 22.. kaloka di ba. sana maka raos na kmi n baby. may primrose din xang gamot. intake 3x a day.

4y ago

The same tayo momsh after ie kahapon nilabasan aqu NG blood but not much and I also take primrose 3x a day after meal

same tayo due date ko rin October 23 and 39 weeks na rin ako ngayon. Wala pa naman akoang nafefeel na labor kasi FTM rin ako. Last ko na punta sa OB ko magtaas pa daw and close cervix pa ako kaya niresetahan nya ako ng primrose at naglalakad ako sa umaga at squatting din. Goodluck po sa atin!

Advisable kaya na maglakad ng maglakad or much better na stay in nlng muna sa house para maiwasan mapaanak agad?? Di ako makapagdecide kung need ko ba ilakad toh or manahimik nlng sa bahay. 😂 Especially inaantay pa nmen ang Papa ng baby na darating sa mismong due month ni baby. 😊😊😊

5y ago

Sabi ng ob ko wag daw muna maglakad ng maglakad, masyado p daw maaga, oct 29 edd ko

October 21 EDD here! So far, sa awa ng Diyos, ang hirap na pinagdadanaan ko lang is yung pagtulog. Masakit kasi sa paa minsan kaya panay yung gising para magchange ng position sa ibang side. Pero kakayanin kahit nakakaubos ng pasensya minsan, para kay baby 👼

Ako d ko pa alam hahahah next week ko p malalaman kng kelan.. via CS delivery ako kaya d ako pde mg labor pero grbe na nrrmdaman ko ngyon hirap dmi sakit skit s ktwan lalo na sa bewang at puson kc nababa na si baby .

Oct 19 edd ko. Currently 32 weeks na ko. 😊 Sobrang excited na kinakabahan kasi first time mom ako. So far, ang hirap na matulog tapos bumangon as in. Medyo masakit na rin yung buto ko sa singit. Hehe

Masakit ung balakang minsan puson. Madalas masakit ung legs. Haha tapos mawawala din mabigat na ung tiyan hirap na kumilos at matulog. Oct 19 due date pero ma ccs ako 1st week of october.