October EDD

Sino po Due Date dto is October, ano2x na pong nararamdaman nyo? Like signs of labor or hirap na magkikilos. Due date ko is 23rd ng October, currently 32 weeks and 1 day. Any tips sa preparation bago manganak. TIA. ?

46 Replies

October 21 EDD here! So far, sa awa ng Diyos, ang hirap na pinagdadanaan ko lang is yung pagtulog. Masakit kasi sa paa minsan kaya panay yung gising para magchange ng position sa ibang side. Pero kakayanin kahit nakakaubos ng pasensya minsan, para kay baby 👼