October EDD

Sino po Due Date dto is October, ano2x na pong nararamdaman nyo? Like signs of labor or hirap na magkikilos. Due date ko is 23rd ng October, currently 32 weeks and 1 day. Any tips sa preparation bago manganak. TIA. ?

46 Replies

Bakit 32weeks palang sayo? 38weeks2days.. Oct 23 din sa tranns v ko. Nagpa i.e po ako 2cm na daw ,ayon si baby ko super likot na nag ready na sya lumabas,kapag naninigas hanggang pelvic na,inhale exhale na ginagawa ko kasi masakit na. Pero balakang ko hnd pa masakit. Mga singit ko ayon ngalay kasi pag matagal nakatayo or nakaupo . . Wala pa panubigan ko. Tapos wala din gaanong mucus plug. . I wish and i pray makaraos na tayo mga octoberian. 😊👩‍👧👧🙏💪

5y ago

me too sis. sana makaraos na tayo