October EDD

Sino po Due Date dto is October, ano2x na pong nararamdaman nyo? Like signs of labor or hirap na magkikilos. Due date ko is 23rd ng October, currently 32 weeks and 1 day. Any tips sa preparation bago manganak. TIA. ?

46 Replies

🙋‍♀️ October 3 po due ko. Mabilis mangalay pag nkatayo bigat na bigat na ako 😀 tamad na kumilos, may time sa gbi na msakit yung tiyan ko at naninigas tas sobrang hyper ni baby sumisiksik tlga sya sa may pwerta.. Squat at konting lakad lang ako dto sa bahay. Para mapadali panganganak. Kinakausap ko rin si baby na tulungan ako sa paglabas nya 😊😇 35 weeks and 1 day na 😇😇😇

5y ago

Oo nga sis, goodluck din :) s baby at daddy niya hinihintay ko this month.