October EDD

Sino po Due Date dto is October, ano2x na pong nararamdaman nyo? Like signs of labor or hirap na magkikilos. Due date ko is 23rd ng October, currently 32 weeks and 1 day. Any tips sa preparation bago manganak. TIA. ?

46 Replies

Ako d ko pa alam hahahah next week ko p malalaman kng kelan.. via CS delivery ako kaya d ako pde mg labor pero grbe na nrrmdaman ko ngyon hirap dmi sakit skit s ktwan lalo na sa bewang at puson kc nababa na si baby .