Subchorionic Hemorrhage

Im 6w&5d pregnant with Subchorionic Hemorrhage surrounding gestational sac pero walang spotting. I just also had my miscarriage last April during my early pregnancy din. Anyone na may insights or same experience at best na gagawin sa experience ko po ngayon na wala naman pong lumalabas na spotting pero maraming bleeding sa loob. Thank you po

1 Reply

Baka missed miscarriage po ma'am. Ako nagka subchorionic hemorrhage dn po ako nung 7 weeks po pero hndi po ako dinugo nung nag 10 weeks ayun may kulay brown na lumabas at naging dugo na kinabukasan