please pa answer naman po worried po:(

sino po dito yung ob pinatake oral yung progesterone suppository?? kasi po dinudugo po ako kaya pinainom nya nlng po sakin...? salamat po..

24 Replies

me momsh. I'm 7months pregnant. at nagbleeding ako 3x na. yung 1st and 2nd na bleeding ko nagtetake ako ng pampakapit. at yung 3rd na bleeding ko pumunta na ako sa ibang ob. niresetahan nya ako ng progesterone (heragest) sabi naman ng ob ko wag ko daw inumin kasi mahihilo daw ako. ang sabi nya sakin direkta na isisiksik sya sa pwerto natin. kasi mas effective daw ang direktang isisiksik kesa iinumin. meron din naman inject kaso di ko na afford hehe. 😊

5y ago

nagworry po ako kasi d ko po sya ob sumakit kasi tyan ko kaya yun.. d itong ob po nercommend d ko po kilala..kaya natanong ko po.. ^^ kasi d ako sure sa ngaun na ob ,wala po kasi ob ko.. pero natanong ko na po sa fb nya^^ :) salamat po..

yong Progesterone (Heragest) pwede po sya ipa oral pwede din vaginal suppository depende po un sa ob. Hormone po sya na pampakapit especially kung my spotting ka within your 1st trimester. d pa kasi develop placenta mo during that time kaya tumutulong si progesterone.

Ako po ever since niresetahan ako, oral ko po talaga tinetake yung progesterone (Heragest). Kaso mas nakakaantok po yung oral kaya be ready na antukin after mo siya mainom. Okay lang naman din siya i-take orally kasi two ways ang pag administer ng ganyang gamot.

ako nagtatake po ng progesterone ang brnd nya duphaston. dati supository din ako heragest mas naabsorb daw kpg suppository. but i prefer oral kasi nakakailng supository. if dinudugo ka, tama lng painom nlng. kasi baka mainfect ka pa...

5y ago

wala naman po mababa lang po yung placenta ni baby... kaya nagbbleed

Sa pagkakaalam ko momshee (based sa experience ko rin po) progesterone comes either in suppository form or as oral tablet/capsule. Magkaiba po yung dalawa. Wala pong suppository na iniinom.

5y ago

hndi sguro nya maintndihan ung ob nya bka pnapili sya s dlwang options bka nireseta is either suppository or oral.

pwede oral sabi ng ob ko pero nakakahilo nga lang daw. kaya sabi nya insert na lang sa pempem. 20weeks ako ngstart hanggang nanganak na 3x a day. tuloy naiirita pempem ko nun.

5y ago

💕opo thank you po :)

yan yung pinapainom sakin ng ob ko ngayon. gabi dapat siya iniinom bago matulog. tapos kung mejo malala daw yung mga cramps ko gawin ko na daw suppository para mas mabilis daw ang effect.

5y ago

Sis ok kn b hnd k n b nag bleed?

same Tayo Yan Din binigay Ng Ob Ko Pam pakapit Po Yan Mas Maganda Po Na Yan Ang Binigay Sayo Para mas less Ang Epekto Ng paglilihi at mga morning sickness mo

5y ago

18weeks na po ako^^

Progesterone po need po yan ng baby.. Baka po mababa yung pag produce ng hormones mo.. Kaya pinainom ka.. And progesterone is pampakapit din po yan para sa baby

5y ago

suppository po kasi yung pinapainom sakin.. nagspotting po kasi ako kaya yun^^

Utrogestan yung saken pero iniinsert 2 times a day morning saka bago matulog.dalawang klase kasi yan momshie may oral saka suppository.

Related Articles