please pa answer naman po worried po:(

sino po dito yung ob pinatake oral yung progesterone suppository?? kasi po dinudugo po ako kaya pinainom nya nlng po sakin...? salamat po..

25 Replies

yong Progesterone (Heragest) pwede po sya ipa oral pwede din vaginal suppository depende po un sa ob. Hormone po sya na pampakapit especially kung my spotting ka within your 1st trimester. d pa kasi develop placenta mo during that time kaya tumutulong si progesterone.

Related Articles