progesterone - pampakapit

bakit may mga doctor na nagrereseta ng oral at meron nmn suppository? may nakapagsabi sakin na mas effective raw ang suppository pero mas madalas ireseta ang oral.

2 Replies

Depende po kasi sa sitwasyon mamshie like me malala ang bleeding ko dahil sa threatened miscarriage kaya insert s pwerta ang ginawa skin tapos nung medyo ok ok na ang bleeding ko oral na po. .si OB naman makakapagsabi nyan kaya follow na lang. .

D nmn po ata yan ibibigay sa inyo qndi po ora sa inyo cla po mas nkaka alam nyan bka depende sa kalagayan nyo po👍🏻