!!

Mga mamsh! Pwede po ba maging suppository yung evening primrose kahit walang advice ni OB? Oral lang kasi sinabe sakin 38 weeks and 4 days na po ako 2cm na po ako last April 3.

1 Reply

Yes po. Yan po recommended ng OB ko before hindi nya po sakin pina oral, 38 weeks din ako nag start nun mag insert ng primrose and 2cm palang din ako nun..

5y ago

Yun nga po.. basta ask your OB muna mommy aa kung pwede sau bago ka magtake ng buscopan..