induce labor

sino po dito yung nakaexperience na iinduce ng close pa ang cervix? nagopen po ba cervix niyo matapos kayong saksakan pampahilab? Thanks sa mga sasagot.

2 Replies

Sa akin kasi nung unang ko ganyan ang nangyari pumutok na ung panubigan ko pero wala pa ako nararamdaman. Kaya ang ginawa tinurukan ako ng pampahilab. Ok naman siya nag open ung cervix ko. Un lang ang tagal ko rin naglabor

5y ago

Hays ayoko man macs pero kapag wala na talaga nangyare, kakayanin ko nalang lahat basta safe kami ni baby. 😥

Ff