induced labor??

Sino po dito yung na induce?? Ano meaning? Anong gagawin?? Huhu. Sabi kasi ni OB kanina, kapag di pa daw ako nag labor this week, sa 27 iinduce nya ako. Huhu. Mahal ba ang bayad kapag iinduce? Juskooo po. 39weeks and 2days, still close cervix and no signs of labor. Please help. Waaahhhh!

3 Replies

Kung sa private ka alam ko may bayad sa public kasi walang bayad ang induce. Pag induce iinjectionan ka ng gamot para mag open ang cervix mo. Ang gagawin lang namn sayo lalagyan ka ng dextrose dun nla padadaanin yung pampabukas ng cervix nakaka groggy yun 3x yun iinject sayo tapos dun din nla padaaanin yung pampahilab..

4y ago

Thanks sa info sis 😃

May induce naman sis na sinasalpak sa pwerta! Sakin 4cm ako pag salpak sakin after 3hours lumabas na si baby!! Pag sa public hospital kayu 1200 lang ang induce ipapabili sa inyo nang doctor tas isasalpk sa pwerta mo . 40weeks ako nun

4y ago

Ka stress na din. Pero di ako nawawalan ng pag asa hehehe! Laban lang! 😃😅 Thanks sis. ❤️

39 weeks and 2 days na po ako,sign of labor na po ba kapag may lumalabas na tubig sa panty ko at Hindi pa Ako masyado nakararamdam Ng pag hulab Ng sakit?