Induce Labor

Kapag ba umabot ng 40-42 weeks ang baby at 0cm dilated at no sign of labor pa rin ang nanay pwede po ba iinduce o turukan ng pampahilab? o dapat open ang cervix bago gawin yun?

2 Replies

Hi momsh, ako until now close cervixpa din at 40 weeks na din baby. As per my ob,, hindi pwede mag induce pag hindi ka on active labor. Dapat mag dilate man lang kahit 2 or 3 cm para ma induce.

Siguro. Kasi ako 39 weeks tuturukan na dapat ako pero wait pa daw ako until 40 weeks. 0cm pa din ako non. Pero nakaramdam ako. Kaya ayon. Pag 42weeks baka overdue na yon.

5y ago

So ininduce ka ng 40 weeks sis? 0cm ka nun?