induce

Pwede ba iinduce kahit close cervix pa basta lagpas due date na? Tsaka ob po ba magsasabe nun or kayo yung magsusuggest?

1 Reply

Yes, po pwede. Na induced ako na close pa cervix ko noon pero kailangan ko ng manganak kasi 39 weeks ang 4 days na si baby. Si OB po ang nagsabi.

5y ago

Kase po dalawa pinagpapa checkupan ko, isang private ob at yung isa sa public hospital. Due date ko na kasi sa oct 31, sabe ng ob ko pag sa kanya ko manganganak iinduce nya na ko sa mismong due date ko. Ang kaso pag humina raw heartbeat ni baby habang iniinduce ako ie emergency cs ako e aabutin ng 100k yung magiging bill. Sa public hospital wala pang advise kung pano gagawin sakin :(