INDUCE LABOR , CLOSE CERVIX

Sino po dito nainduce labor kahit close cervix? Pwede po ba yun? Thanks sa ssagot.

2 Replies

Ang alam ko. Sis hindi pwede yun.. Base sa mga. Nabasa ko ha.. Kanina galing ako aa OB ko.. 39weeks nako now.. 1cm palang.. Kapag hindi pa ako nag labor within this week Induce nako ng October 20 ..kapag hindi pa din kinaya for CS na...

4y ago

Hoping na hindi pa nakapoops si baby mo mamsh. Na-CS nako nung Oct 8 ( 40th Week and 2 Days - Close Cervix ). Naka poops na si baby, nag antibiotic tuloy sya.

yung kaptid ko induced labor sya kasi kung paaabutin pa sa due date nya eh lalaki ng husto si baby at di makapag normal delivery. 10 days before due date niya 3.8 kg na kasi ang baby at foreigner ang tatay kaya malaki size ng baby