question

Sino po dito yung habang pregnant e halos nagawa ng gawaing bahay at tagtag o kaya naman may work habang preggy at tagtag den sa work. Ok naman po ba si baby nung lumabas sya?

7 Replies

Been there. Working ako non til january 31. Fully developed na si baby nung nag leave ako. Feb 12 nanganak na ako. Hindi dn madali ang trabaho ko. Minsan pa kinakailangan kong magbuhat. sa factory ako ng shoes nagwowork. Laging pagod. Then pag uwi sa bahay magluluto at maglilinis pa kami ni hubby. Hindi naman ako nahirapan manganak, mas nadali pa nga pangangak ko, for me. And Healthy naman si baby until now. That was 2years ago.

5y ago

Sige po. Salamat 😊

Kami lang ni mister sa bahay noon. So pag nasa work siya mag isa ako sa bahay, ako din gumagawa lahat. Pero maingat lahat ng kilos ko. Hindi ko ginagawa pag alam kong mabigat or di kaya ng katawan ko. Ok naman baby ko. Tandaan mo mamsh nasa loob mo si baby. Kaya doble ingat. Wag pabayaan ang sarili.

Ok lang naman. Huwag lang yung sobrang bigat o aakyat kahit sa upuan. Wala naman mangyayari sa baby

ako 34 weeks ngayon nag tatrabaho pa, sumasakay ng jeep at bus from crame to muñoz kaya pa naman

Mababa napo ba ? 32 weeks napo ako salamt

Me po tadtad po sa school :(

Likewise