Mga gawaing bahay

Mga Sis, 4 months preggy na ako at medyo nakakakilos kilos na sa bahay. Ayos lang ba na maglaba? Twin tub washing machine naman gamit ko. Tapos nakakapagluto na din ulit ako. Nakakaawa din kasi si hubby pag galing sa work dahil physical work yung trabaho nya. Ako naman sa office. Nababahala lang ako kasi prone siya sa sakit sa puso. ayoko din kasi sya pagurin sa bahay.

2 Replies

Pwede naman sis lalo kung dj ka maselan magbuntis, basta wag lang magbubuhat ng masyado mabibigat and pag nagluluto wag masyado itapat sa init si baby, pag nangangawit ka pahinga ka lang saglit.

5y ago

Salamat Sis, oo pagnagluluto ako iniiwas ko naman tyan ko sa init. at pagnaglalaba nakatayo ako.

basta wag masyado magpagod sis and mababad sa tubig

5y ago

Yes Sis, Salamat po ha 😊