Magpa tagtag o Maghintay?

Sino po sa inyo naniniwala na effective ang pagpa tagtag o exercise para lumabas si baby? Sino naman po yung Patiently waiting? Instead magpaka pagod,ay nagpapahinga nalang para sa araw na lalabas na si baby? Sabi nga nila,kapag lalabas si baby kusa syang lalabas. #40weeks2days yet no signs of labor

1 Reply

Kung di ka naman nageexercise bago mabuntis ka, wag na wag ka mageexercise habang buntis. Delikado yun for you and baby. Better walk nalang, ilakad mo ng ilakad. Consider having sex na rin. 40 weeks is still okay naman. Worrisome if umabot ng 42 weeks.