tagtag sa byahe

sino po yung katulad ko na tagtag sa byahe, nabobother po kasi ako ano effect sainyo? Last time pinag bedrest ako 1 week kasi nag spotting ako tapos may pinainom na gamot ngayon balik work ulit ako

1 Reply

me 🙋 nag spot ako last march 25, nag punta po agad ako sa ob din gaya po nyan ping leave po ako ng 1mo. doble ingat nalang po, at hingi na lng rn po kayo ng recommendations sa ob nyo po. kase po ako pinag extend ng 1mo ult para mag leave. Godbless

5y ago

mag fofour mos palang naman po. ingat ingat nalng po kayo mag duedate na rn nmn po pla kayo.