usapang EX

Sino po dito yung may bf na hanggang ngayon eh iniistalk pa ang ex at updated sa lahat ng bagay tungkol sa ex niya? Btw 2015 pa nung naghiwalay sila ng ex niya tas naging kami ng bf ko nung 2017, normal lang ba na hanggang ngayon buntis na ako sa baby namin ng 5 months pero yung family ng bf ko pinapaalala parin yung ex niya. Nakakainsulto lang kasi one time tinanong ko bf ko kung ano maganda ipangalan kay baby and sa dinami rami ng pangalan "Cyrus" yung sinabi niya hahahaha well tinanong ko kung bakit sagot niya wala lang kasi daw maganda. I stalk his ex and buntis din ito? mga 8 months na siguro tas nakalagay sa bio niya "Cyrus" name ng baby niya? coincidence? Todo deny pa na di niya iniistalk ex niya eh kitang kita ko naman pag nagphophone siya. Ang sakit lang siguro until now di pa rin siya nakakamove on. Just wanna share this wala kasi ako mapagsabihan dito.

8 Replies

Kausapin mo si mister. Mamaya may feelings pa yan. Delikado na. 😂

4y ago

same tayo Avery... nagagalit pag tinatanung about sa ex... sa akin lng nman kasi kung ano ung tanung dapat sagutin at kung nid ipaliwanag di gawin db.. para clear lahat e di tapos usapan..