Need advice

Hello po mga mamsh! Pa advice nga po kasi yung bf ko may naunang anak sa Ex nya. Gusto na po sana naming masettle yung family namin since may baby naman na po kami. Then yung family kasi ni bf is mas bet po si Ex. Eto kasing Ex po papansin sa bf ko. Di ko na po kasi maintindihan yung feelings ko ngayon. 🥺 #pleasehelp

1 Reply

Continue your life, kung mas pabor sila sa ex nya, wala na sila magagawa kasi may present na. Kaloka ka. Wag mo pinah iintindi mga ex

3y ago

I feel so guilty lang po kasi parang ako yung sinisisi kung bat hindi nag work yung relationship nila dati.