High risk pregnancy!

Sino po dito ung high risk po ung pregnancy ninyo? Can you please give me naman your thoughts, your experiences and advice... ginawa ko nman lahat, from bed rest, take ng pampakapit, ob's advice, and nag leave narin ako sa work.. pero kahit nka bed rest ako, my lumalabas parin sakin na brown to blood discharge... nakakastress na??? 23weeks pregnant here, super active naman si baby, wala nman daw problema sa uterus ko, no uti, and yet my spotting parin???...

High risk pregnancy!
40 Replies

Aq momsh high risk din... 2 months tiyan q ngspotting aq.. Duphaston bngy sken ng OB q, tingin q s stress aq non s work q e, pinagbedrrst din aq for 1 week, then 5 months tiyan q my discharge din lmbas sken pro sobrang konti lng prang brown discharge, duvadilan nmn bngy sken ng OB q dpnde dw kc un s months ng baby ung gamot, 3 times a day q xa ininom, nwla nmn xa ngbedrest lmg din aq, stress din cguro un tska pagod...the n 6 months tiyan q mydischarge ulit sobrang unti lng din brown lng xa, duvadilan din tinake nwla din xa isang araw lng... Cguro for me dhil s srress un momsh.. Kng gnwa m nmn din lhat... Dpt happy lng lagi... Tska kausapin c baby... Then always pray din... Ngaun 29 weeks and 1 day aq.... Sana nmn ay ndi n mgkroon ng discharge... Kc ngaalala din aq ky baby..... Meron po aqng hypothyroidism....

Same tayo momsh,im 33 weeks preggy ryt now last july 7 ng.spotting ako, ngsimula ito nong 5months pa lng tyan ko, matagal nkita at nalaman ang cause ng spotting ko, nong july 7 sa new ob gyne ko lng nalaman kung ano main cause ng pg.spotting ko, nandoon lng pala sa pap smear result ko noong jan.3,2020, 2 doctors ko na ito ipinabasa pero ok lahat ang sabi nila. Buti nlng ngayon nkita agad na cervicitis pala ang cause nang spotting ko, sana maagapan pa ito bago ko ipanganak c bby kasi baka daw mg.ka sepsis pa bby ko. My tatlong klase nang.gamot inireseta sa akin ang new doctor ko now, na sobrang mahal para saken kase each meds cost 140pesos+ pero ok lng bsta maging ok lng ako lalo na ang bby ko.

ako high risk po ako. ganyan din po ako nun, mababa pa nga ung inunan ni baby nun at saka nag ka uti din ako. 1week ako ng antibiotic tapos pinagbedrest din ako, strictly no to sex un lagi sinasabi ng ob ko, magpahinga at kumain ng masusustansyang pagkain. bedrest po iwasan po ang mapagod at hingalin. kumain ng fruits at uminom ng madaming tubig. success naman ang pregnancy ko pero na emergency cs ako kasi tumaas naman ung bp ko pag nag labor na, although hindi ko naranasan ung pain na maglabor. atleast healthy si baby. -rest and eat healthy foods at wag mag diet pero know your limitations yan ang sabi ng ob ko. iwasan din ma stress, be positive alaways and pray. Godbless you momshie.

5y ago

Thank you po sa advice mommy.. this is noted and this is helpful po... i am also praying for a successful pregnancy...God bless you most po..

wag ka ma stress mommy .. baka yan nlng ang di mo pa ngagawa mommy ung wag ma stress. rely on your health care providers advise. and sa sarili mo syempre, magtiwala ka, mag pray ka kung di mo parin maiwasan na di mag isip. oo nga cguro nagawa mo ng msg bed rest, inumin ang gamot na dapat mong inumin, sundin lahat. pero hindi lang basta natatapos un don. mag bed rest ka ung totoong pahinga. ung wala kang ibng iniisip na negative. inumin mo yung gamot mo ng may determinasyon kang gumaling. at higit sa lahat mag pray ka at magtiwala ka kay God magpasalamat sa pagasang bnibigay sayo araw araw. goodluck mommy !!

Ako din high risk now nag sign of labor ako nung 21 weeks. Mag 23 weeks na ko bukas full bed rest ako pro may time prin na mapansin ko na mag iiba discharge ko tapos sskit puson at balakang dko alam dhl sa malikot ba ako sa bed or what kaya iinon ako pampa ampat dugo maliban pa sa mga pampakapit. Salamat nalang sa Panginoon tinutulungan Niya ako na maagapan. Praying na till full term na. Mababa daw kasi si baby kaya may tendency lumabas kaya cgro ganito. T shaped cervix pa ako ayon sa ultrasound.

Hi mommy, same tayo nung 6 months ako. Nag bleeding po ako pero clear ang aking urinalysis. Pina ultrasound ako and TVS open cervix po ako sa loob pero pag kinakapa sa labas sarado un po ung nag cause ng bleeding ko. Pinag take po ako ng pampakapit at pampawala ng hilab kahit wala po ako nararamdaman for 2 months. Now 34 weeks na po tyan ko kakastop ko lang nung pampakapit last week. And ung result ng aking BPS at TVS kahapon ok na po.

5y ago

Thanks for sharing your thoughts po mommy... i am scheduled for ultrasound next week po..hopefully, makita na kung ano talaga ung cause ng spotting and bleeding..nag tetake naman ako ng vaginal suppository to prevent the opening ng cervix, pero ganun parin.. nakakastress na nga minsan pag iisipin.. dun nlang ako kumukuha ng lakas ng loob sa mga malalakas na galaw ni baby...

Ako din sis nung isang araw may light pink spotting naman pero walang contraction. Prng once a week aq nagspotting tapos nawawala pero nakakapag worry kasi may history ako ng miscarriage 😔. Now worry ko dahil may uti ako ang dami kong tinatake na meds baka maapektuhan naman kidney ko. Mga tina take ko Co amoxiclav, duphaston, Isoxilan, Heragest, & vits. Enlighten me mga momsh na naging ok naman ang pregnancy kahit may spotting.

Ako po momsh.. 26 weeks napo, nagkakaganyan din po ako.. Pero sakin po kasi may polyp ako, at mukhang dun nangngagaling ung discharge ko na ganyan, minsan po blood talaga pero konti lang tas next discharge ko normal na ulit.. Pinapatake ako ni OB ko ng pamparelax tas compkete bedrest din.. Kinakausap din namin palagi sa baby, at pinagppray palagi... God bless us sis.. Makakaraos din po tayo..

Same case sakin mommy. Pray lang makayanan ntn to! Since ngstart 3mos ko on & off spotting ko. Meron ring mga series of test n gnwa skin pero normal lahat. I also have like that mommy. As long naman n d malalaking buong dugo no need to worry mommy. ❤ Kayanin ntn to, paglabanan :) Im taking dupasthon for 3mos. Ngayon ngplt nrn ako ng ob, at advised nya ako ng 3times a day nun

High risk pregnant din ako sis. Type 2 diabetic ako ang twice na nakunan . Ngayon pregnant ako ng 34 weeks and 2 days . Pinag bedrest ako as in nakadiaper bawal lumakad or tumayo . Upo and higa lng . Nagresign na din ako sa work . No stress ! Bawal umiyak .. And kung maaari anytime na may nararamdaman ka text and call agad sa ob . Ask lang bakit daw naging highrisk pregnant ka ?

5y ago

Sabe ng ob ko . From chinese gen and from mct . Pag ang reason ndi nakikita through laboratory the main cause is stress .