Advice pleasee..

Hi mums! I'm 11 weeks pregnant and my OB adviced me to rest for 7-10Days bcoz of critical and high risk condition of pregnancy.. But my concern is until now I haven't told my parents about this precious thing on my tummy ? I'm scared ???.. Don't know what to do ??

2 Replies

sabihin mo na sa parents mo. sila din kasi makakatulong at makakapag asikaso ng maayos sayo. lalo na at highrisk pala at kelangan mo ng pahinga. kung may masakit man sila na masasabi, tiisin mo nalang. mas kelangan mo ng pahinga para sa baby mo. baby mo na ang priority mo ngayon.

Better to tell your parents na po kasi high risk ka. Atleast pag alam na nila makakapagpahinga ka ng maayos at walang iisipin na iba kundi maging okay si baby