High risk pregnancy!

Sino po dito ung high risk po ung pregnancy ninyo? Can you please give me naman your thoughts, your experiences and advice... ginawa ko nman lahat, from bed rest, take ng pampakapit, ob's advice, and nag leave narin ako sa work.. pero kahit nka bed rest ako, my lumalabas parin sakin na brown to blood discharge... nakakastress na??? 23weeks pregnant here, super active naman si baby, wala nman daw problema sa uterus ko, no uti, and yet my spotting parin???...

High risk pregnancy!
40 Replies

Same case sakin mommy. Pray lang makayanan ntn to! Since ngstart 3mos ko on & off spotting ko. Meron ring mga series of test n gnwa skin pero normal lahat. I also have like that mommy. As long naman n d malalaking buong dugo no need to worry mommy. ❤ Kayanin ntn to, paglabanan :) Im taking dupasthon for 3mos. Ngayon ngplt nrn ako ng ob, at advised nya ako ng 3times a day nun