High risk pregnancy!

Sino po dito ung high risk po ung pregnancy ninyo? Can you please give me naman your thoughts, your experiences and advice... ginawa ko nman lahat, from bed rest, take ng pampakapit, ob's advice, and nag leave narin ako sa work.. pero kahit nka bed rest ako, my lumalabas parin sakin na brown to blood discharge... nakakastress na??? 23weeks pregnant here, super active naman si baby, wala nman daw problema sa uterus ko, no uti, and yet my spotting parin???...

High risk pregnancy!
40 Replies

Hi mommy, same tayo nung 6 months ako. Nag bleeding po ako pero clear ang aking urinalysis. Pina ultrasound ako and TVS open cervix po ako sa loob pero pag kinakapa sa labas sarado un po ung nag cause ng bleeding ko. Pinag take po ako ng pampakapit at pampawala ng hilab kahit wala po ako nararamdaman for 2 months. Now 34 weeks na po tyan ko kakastop ko lang nung pampakapit last week. And ung result ng aking BPS at TVS kahapon ok na po.

5y ago

Thanks for sharing your thoughts po mommy... i am scheduled for ultrasound next week po..hopefully, makita na kung ano talaga ung cause ng spotting and bleeding..nag tetake naman ako ng vaginal suppository to prevent the opening ng cervix, pero ganun parin.. nakakastress na nga minsan pag iisipin.. dun nlang ako kumukuha ng lakas ng loob sa mga malalakas na galaw ni baby...