For mommies

Sino po dito umiinom ng calcium carbonate instead of maternal milk?

6 Replies

Pero what if nainom na ko ng calcium carbonate then nainom din ako maternal milk? Kaso naubos na ung maternal milk ko, pwede ba regular milk? Like bearbrand adult?

Hi, mommy. Ako po. Amoy palang kasi ng gatas nagsusuka na ako. Nagtry na ako ibat ibang brand. Di talaga kaya ng sikmura ko. Kaya sabi ng OB, calcium supplements nalang.🙂

Ako po kasi may lactose intolerance ako dahil sa gallstones ko. Bawal sa akin dairy products

Nag Anmum po ako ngaun. Nung mga first try ko ayaw ko ng lasa hanggang sa naka sanayan na.

Di na ko pinainom ni OB nun ng Enfamama calvit nlng tlg nung preggy ako

Yun din iniinom ko plus sa gabi milk