milk for preggy

Hello mga mommies ask ko lang kung pwede sa buntis ang milo instead of maternal milk?

21 Replies

Sympre hindi. Hindi milk drink ang milo kaya yung needed calcium mo everyday para sayo and your baby, hindi maibibigay ng milo. Keep in mind na need ng calcium para sa development ng baby mo. Kaya sana magfollow nalang sa pag inom ng gatas. Pwede ka uminom either maternal milk like anmum, or fresh milk din pwedeng pwede. Kapag nagsawa ka, magpareseta ka ng calcium sa OB mo.

Mataas kasi ung sugar content ng Milo and ng other milk. If gusto mo ng chocolate Mas okay gumamit nun mga chocolate flavored na gatas for preggos. Like Anmum, EnfaMama etc. plus, mukukuha mo pa mga kailangan mo na nutrients pag gatas/chocolate na pang buntis talaga. Kasi may mga folate, dha, calcium etc ung maternal milk. Hope this helps!

Ok lng nman sakin ang Milo kz pag umiinom ako ng maternal milk nung buntis ako Lalo akong nagsusuka..minsan nga bearbrand at kape nlng..😁😁😁

Pwede nmn sis pero wag muna lang cguro lagyan nang asukal kc matamis na yung Milo e yan dn kc Minsan iniinom ko o kaya bear brand

Im drinking milo everyday, minsan bear brand...kasi pinahinto na sakin ang anmum eh, may mga vitamins kasi na binigay na sakin

Milo has too much sugar content. Go for maternal milk or any milk for additional calcium.

Masyado kasing mataas yung sugar ng milo. Besides kaya nga need natin ng milk for calcium.

Mataas po ang sugar ng milo momy... May chocolate flavor naman po sa maternal drink.

Try anmum chocolate sis. Healthy ang maternal milk need ni baby yun. 🥰

mataas po sugar ng milo sis baka ma'cs kayo nyan mag anmum nlng po kau..