Calcium medicine instead of milk

Ask ko lang mommy okay lang po ba na calcium na gamot po yung inumin ko instead of prenatal milk? Nasusuka po kasi ako sa gatas pag umiinom.

2 Replies

Yes. Based sa OB ko, hindi din naman po kayang masupplyan ng tamang calcium if milk lang. Need daw po kasi mga min. 1000-1500mg a day. Pero ang milk 200-500mg lang depende sa gatas. Kaya ako di rin nainom ng milk, aside sa parang naging lactose intolerance ako or acidic. OB ko din naman nagsabi na ayos na yung calcium meds na iniinom ko. Once a day lang yung sakin. 1500mg. Calcidin ang brand.

2y ago

Calcidin din po dati yung iniinom ko, kaso po laging ubos sa mercury dito samin kaya calvinplus nalang po. Prescribed din naman po ni OB 🙂

yup. 2x a day ang calcium. i don't drink milk, sobra selan kasi pagbubuntis ko lahat sinusuka ko. and ayoko ng matatamis.