Calcium vitamins/ Maternal Milk

Hello mamshies sino dito nag ta-take ng calcium tablets and umiinom parin ng maternal milk? Ok lang ba na kahit umiinom kana ng calcium in tablet form, umiinom ka din ng gatas? Thank you! #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Yes okay pa din po. Ako kase coffee is life ako. Pero nung malaman kong pregnant ako nagswitch ako sa maternal milk. Yun yung pinalit ko sa coffee at the same time nagtetake pa din ako ng calcium. Maganda naman naging effect kay baby kase matigas ang buto. Mabilis sya nakadapa tsaka nakalakad ng kanya.

3y ago

Thank you mommy! ❤️