What Calcium?

Hello mga mommies. Ask ko lang po sana if ok na Calcium Ascorbate kunin instead of Calcium Carbonate? Ung nireseta kasi ng Ob is Calcium Carbonate pero hindi ko po tlga kasi kaya magtake in ng tablet.. Eh yung sa Calcium Ascorbate naman po eh capsule yun kaya naman po. Pwede kayang Calcium Ascorbate nakang kunin instead of Calcium Carbonate?#firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy

3 Replies

kahit ano pong klaseng calcium pwde po basta para sa buntis po,calcium ambical po kasi sakin

Calcium ascorbate is more on vit c than calcium where as carbonate more on calcium.

why not ask nyo po sa OB nyo..? yong difference,para makatake kayo