motor

sino po dito sumasakay pa ng motor kahit medyo malaki na tyan? okay lang ba sumakay motor for short disatances lang naman? 7mos preg.po

24 Replies

Mee, up to 8 months. Dapat mo mabagal lang takbo at wag dadaan sa malubak. Tas pag nakakaramdam ako ng pag galaw ni baby sa tyan ko pinapahinto ko muna asawa ko sa pag drive.

ako 1st hanggang 7 mos sumasakay ako sa motor.pero after non, hindi na.muntik na kasi ako mapreterm labor. suguru hinay hinay lang at wag madalas. o hanggat maaari,wag nlng.

Ako ng drive motor nmin single mio..mg 2months pregnant..mbagal lng ako mg patakbo at d nmn mlayuan drive ko.. always pray ako ky God pra sa safety nmin ni bby.🙏😍

Mas okay sakin sumakay ng motor sa asawa ko kesa sa mga tricycle at sidecar bara bara kasi magpatakbo kahit lubak lubak daan hehe

Ung sister in law ko lage nakaangkas sa motor dati normal naman baby nya nahulog pa nga yun sa motor wala nmn naging bad effect sa baby

ok lanh po basta dika maselan magbuntis. ako 7months preggy na ako pa nagdadrive ng single hehe. madalas rin ako sumakay sa hubby ko basta waglang masasaldak.

Ako po since I got pregnant nakasakay po ako ng motor. As long as di ka po nagbbleeding and may permission po sa OB.

5 months preggy nasakay pa 😀 nag eebike din ako minsan hahaha dahan dahan lng iwas sa humps at malulubak as much as possible

ako po kc 7 mos.na tiyan ko..pero sumasakay pa rn aq sa tricycle..pumapasok pa dn kc aq sa work..my epekto ba un ky baby?

Simula ngayon hanggang mag 6 months ako Nasakay padin kaso mag low lying placenta ko kya need ko muna umiwas sa motor