motor

okay lang ba sumakay ng motor ang buntis?

21 Replies

Ako po, sumasakay side lang po sa motor mas safe po kasi yun kaysa nakaupong upo and dapat po may pillow parin, im 14weeks preggy po. pero mas maganda po, dahandahan lang po at bawal po kasi masydo naka upo ang buntis ng matagal, ako ginagawa ko nun switch place nakaside lang nakaupo ng pillow pero binawal ako para safe parin ang baby. halos kasi pinupuntahan namin importante kaya motor lang din. pero minsan minsan lang po wag araw araw motor po, para po na exercise.

Im currently 7 months pregnant. Since day 1 up to my 5th month of pregnancy nagdadrive po ako ng motor.( 6th and 7th months wala work dahil sa ECQ) Gamit ko po kasing service sa papunta sa work. Dahil ako naman po yung nagdadrive namamanage ko yung speed. Hindi naman po ako dinugo until now at healthy naman po si baby sabi dok every check up :)

ok lang nmn... bast a mabagal at maingat ung nag dadrive... pero pakiramdaman mu din ako kase around 4 montha... saglit plamg nanakit na ung balakang ko... one time pa nalubak kame naninigas ung sa may bandang puson ko... since nun di na ko umulit... so pakiramdaman mu lang... basta di ka maselan pati magbuntis... walang bleeding or othet complication

aco nka motor pa 30 weeks and 5 days na .. wLa ksi aco tiwaLa sa mga jeepney driver minsan hndi kpa nkasakay o nka baba umaandar na mga buxet mas deLikado .. hndi din ksi Lubak ung daan co pg ppasok ng work and LIP co driver co ..

Naitnong ko n yn sa ob ko..and tke note twin pa po dndla ko now...advce lng ni doc mbgal lng...d ko kc tlga kyang mg jip...nbyhe po kmi 1 and half hour weekly pag nauwi ako smin...

Depende sayo kung ok naman padvice din sa ob if di maiwasan at kung maingat ung driver ng motor. For me kasi mas matagtag sa tric wAlang pakundangan mga letcheng driver

okay lang basta di mo pa kabuwanan... at dapat super careful si driver 💕 pero pag alanganin ka... to be safe... wag na itry. malapit sa accident pag motor

From first to third trimester lagi ako nakaangkas sa motor ng partner ko. So far, wala namang problema kay baby. Pag maselan ka talaga, bawal umangkas.

Pwede naman po pero doble ingat lang lagi saka wag mabilis masyado kse malubak ung daan kadalasan. din ako lagi nakasakay pag my checkup ako.

Depende kung di ka maselan. Pero much better na wag nalang kasi mataas risk pag nakaangkas ka sa motor.