Okay lang ba na sumakay sa motor?

7weeks pregnant po, okay lang po ba na umangkas sa motor? #firstbaby #1stimemom #pregnancy

25 Replies

As long as binigyan ka ng go signal ng ob mo na pwede kag sumakay ng motor then go pero mommy paalala lang hindi talaga ok ang mga roads na na dadaanan sometimes ng motor me mga lubak lubak kasi na malalalim which is bawal sa atin mga buntis especially po sa mga 1st trimester na moms, mas prone po kasi sila sa danger at super sensitive pa si baby mo niyan kaya mas mainam if sasakay ka ng motor sabihan mo yung driver na dahan dahan lang sa pag dradrive at if single motor po naka sit ka po na pambabae bawal po kasi sa atin yung naka bukaka po ng upo.

Hi depende po kasi yan sa pagbubuntis mo kung okay naman si baby sa loob, rider kasi ako at sumabay sa Gcq yung pagbubuntis ko at dahil bawal angkas non nag momotor lang ako alone hangang 7 months ko pag nagpapa check up ako kay Ob , naka sunod lang si hubby sa likod ko tag isa kami motor, 9 months tyan ko nag le labor na ako 2 cm angkas na lang ako ni hubby kasi pwede na angkas ang asawa.

Depende po yan mga momsh. Kung hindi maselan ang pregnancy m, di naman malubak ung dadaanan at ptigilid ung pag upo, pwede naman po siguro. Pero gat maaari po kung pwede iwasan mag motor/sumakay sa motor para sa safety nyo ni baby. Meron po kc na prone to miscarriage kapag natagtag sa byahe. Ung iba mahina kapit ni baby di alm ni mommy. Kaya mainam na po n mag ingat tau. ☺️

ako nga 8 months preggy na. go pa din sa pag angkas ng motor no choice eh Sayang pamasahe tsaka masyado maraming inaasikaso Kaya kelangan pabalik balik talaga sa ospital at pagkuha ng mga requirements . buti na lang hindi ako.masyado maselan magbuntis.

yes pwede po. lagi po ako naka angkas kay hubby basta ingat at dahan dahan lang po buti dito sa lugar namin wala masyado lubak. at maingat pa talaga kesa sa mga jeep na mga kaskasero at sa ibang tricycle driver na walang pake

ako kc simula mbuntis s 1st baby ko lagi ako nkaangkas s mr ko s motor ngpatagtag tlga ako nun tpos lakad lakad yoga hanggang bumaba n tyan ko tpos putok panubigan pro 6hrs labor ko sobrang sakit..

Not all! kasi ako nagmomotor kami since 5mos si babay sa tummy kaso nung nalaman ko na breech position yung baby ko di nako nag angkas. para sa safety natin. maselan or hindi.

depende po momsh kung d naman po maselan ang pagbubuntis ako po nung buntis ako simula unang pagbbuntis hanggang paglalabor haha naangkas po ako sa motor 😁

ako buong pregnancy ko nagmomotor kami ng asawa ko kahit saan man magpunta at madalas and so far maayos si baby walang problem pero mas mainam na magingat.

sakin mas ok kung nka.angkas kay hubby na nka one side ang paa o di nka bukaka.. .kasi mas maingat si hubny kesa sa mga tricycle driver...