motor

okay lang ba sumakay ng motor ang buntis?

4 Replies

Hindi na sia safe lalo pag nasa 1st trimester ka palang, and iba iba naman ang pagbubuntis some say ok lang siempre iba naman siguro sa kalagayan mo. Pero kung gusto mo talaga mg safety for you and lalo sa baby mo hindi kana dapat sumakay sa motor.

pwede naman kaso syempre safety lang kasi delikado pag naaksidente or what. yung friend ko kasi buntis and angkas lang sya pero nadisgrasya sila and thank god di sila napaano ng baby nya

depende sayo mamsh kung maselan ka wag na... ako nagmomotor pako nagdadrive may angkas pa😂😂😂 17weeks preggy

nag google ako sabi ok lng haha nagddrive nga ako ng motor.. 16weeks pregnant here