motor

sino po dito sumasakay pa ng motor kahit medyo malaki na tyan? okay lang ba sumakay motor for short disatances lang naman? 7mos preg.po

24 Replies

Ako po 3 months preggy kahit long distance ok lang naman po . Wala namang spotting minsan nga po mabilis kami eh.

Ako po 7months preggy pero sumasakay pa po ng tricycle papuntang work. May part pa po na malubak ang daan.

Same here sis. Ok lang naman sis. Basta maingat si hubby sa pagddrive at iwas sa malubak para di matagtag

Ako po 35 weeks na. As long as hndi ka nmn maselan pwede pa namn daw. Basta wag lang sa malubak na daan

Aq po sumasakay ng motor gang sa manganak aq.. Bsta po Di maselan at ma ingat nmn driver, wlang problema.

me 9mos na sumasakay parin sa motor 😅 mas bet ko mag motor kisa sa 3cycle .haist

Same here simula ng mabuntis ako nasakay pa din ako sa motor hanggang ngyon 😊

Felling ko wag nalang sis pra pag iingat din for u and for da baby....

Ako sumasakay parin ng motor maingat nman si hubby sa pagdrive😊

Ako 37weeks sumasakay pa.. Malubak pa ang daanan pero dahan2x lang..

5y ago

motor tricycle po?