Lying in

sino po dito nanganak sa Lying in talaga po ba may babayaran pag sa lying in nanganak kahit may Philhealth?? balak ko kasi manganak sa lying in at may philhealth ako..

42 Replies

Depende s lying in sis meron as in wala ka babayaran meron nmn my binbyran p din like kung gusto mo mgac s room gnun ako ngbayad pa ko 2k kht my ph ako s kbilng lying in kasi walang bayad pero di ako tiwala s midwife kaya don ako s madami n npaank