Philhealth

Goodmorning po, Ask lng pag nanganak sa lying in na may philhealth pano po aayusin ang philhealth? Working preggy po ako. Balak ko po kase dito samin manganak sa lying in e. Ang sabi naman sa lying in basta ok na or naasikaso ko na daw ang philhealth e pwede na daw sa kanila. Panong pagaasikaso po ba gagawin? Sorry first time po hehe. Salamat!

2 Replies

Pnta ka philhealth at hinge ka MDR at sbhin mu ga2mitin mu philhealth mu sa panga2nak dala kana dn ng latest ultrasound at ipasa mu sa philhealth at my bi2gay cla sau na iaabot mu sa pg-aanakan mu ksma MDR

punta ka lng sa philhealth dep.sa hospital where you are delivering.tapos may ibibigay lng na pipilapan mo

5y ago

pero meron pong philheath dep.dyan sis