Lying In

Ano kaya estimate na babayaran kapag nanganak sa lying in na walang philhealth?

13 Replies

mAhAL nAh ngAuN mgA LyiNg iN sis,mAy pAckAgE siLANg tinAtAwAg.mAs mAkA mUrA kApA sAh hOspitAL.kC pwEdE mOh pANg iLApit sAh SWA...nAsA sAu nAh yAn sis if kAyA nAmAn ng bUdgEt U.uNg OB Q 10500 nOrmAL pAckAgE.

4y ago

napaka jejemon naman nito. nakapanganak na ganyan pa rin ang pagtype hahaha

better mommy na mgpunta sa mismong lying in pra alam mo mgkano. depende yta yan sa pregnancy mo.. pag kasi sa hospital at normal delivery, nasa 10k+.. bill ni baby at ikaw

200 lang akin (hndi kami kasal n partner ee) pagkasal at botante ka ng Las Pinas libre n lahat), pang BirthCert lang n baby tas may kasama n yun New Born Screening pa :)

4y ago

San ka nanganak sis ? Ako kase sa cneter ng almanza uno ako nagpapacheck up! Botante din ako ng las pinas

depende po sa lying in na pupuntahan mo mamsh meron po kase dito saamin 12k ob po magpapaanak with pedia na package nila

sakin po sa lying in ako s last may.philhealth 650 binyran.. pag ala po siguro morethan 5k

10 to 15 k po..pag may philhealthnpo nasa mga 3k to 4k lang.

Sakin kasi dati w/o phic 4,500 2011 pa yun..

Sa amin 10k one week, private room.

Ako po may philhealt 450 nasa 5k po

Sakin 10k private room.