Lying in

sino po dito nanganak sa Lying in talaga po ba may babayaran pag sa lying in nanganak kahit may Philhealth?? balak ko kasi manganak sa lying in at may philhealth ako..

42 Replies

Ako po sa lying in nanganak e, may binayaran pa din po ako, kahit may philhealth ako. Pero sa iba po na lying in walang bayad pinagddonate lang sila ng mga panglinis.. basta may philhealth ka din po.

Ako po sa lying in.last april 8 lang po..8k lang binayaran ko.less na philhealth..ok nman po at OB din nagpaanak sa akin..ok talaga service ng lyingin dito sa amin..trece martires cavite po..

4y ago

Thank you po! 🤗

nung nanganak ako sa pangatlo ko bukod sa philhealth ko may binayaran kaming 2500 sa gamot daw antibiotics dahil nakadumi na si baby kase overdue tapos birth registration na 550 ..

Same sis sa lying in ko balak manganak and 1st baby ko din 10k ang babayaran ko kahit my phil health ako pero ob naman ang magpapa anak.. 31wk preggy pa lang ako now..

Sa lying in din balak kong manganak sis at may philhealth ako. Sabi nila libre naman daw lahat. Pero depende po sa ibang lying in baka merong babayaran.

meron pero maliit lang babayaran mo di ka ma zezero balance like sa hospital sa lying kase ako manganganak 8k hinihingi pag may Philhealth pag wala 13k

4y ago

painless na po ba yon?

Depende sa lying in. Much better na mag inquire na para malaman mo at makahanap ka kung san ka manganganak. Need mo din kasi dun magpacheck up.

Meron po ba kayo alam na ok na lying in along malate? Nakakatakot na po ksi mghanap ng ob sa mga ospital sa manila. Tyia

22,700 bills ko sa lying in first baby my philhealth 14,700 binayaran ko 8k lng po nalease s philhealth ko nanganak ako nung feb 20

4y ago

painless n ba yon sis? samin kase ang sinisingil 13k may bawas na daw ng philhealth di ko sure kung tama ba presyo nila

pd po ba manganak ako s lying in? d pako nagpachk up kht isang beses dun e , 37weeks and 2 days na po ako. pa scond baby na po

7mo ago

libre po ang manganak s lying in kpag my philhealth po mula 2nd to 4rth baby libre po.ang bayaran mo lng is ung gamot..mga 1200 po ata.yan kc dto s amin.png second baby ko rin po ito pinagbubuntis ko